Liên Hệ

Truy cập website của chúng tôi tại: https://www.ranchhandvietnam.org/ để cập nhật các thông tin mới nhất về tin tức thể thao, bóng đá, review các sân bóng, sân vận động tại Việt Nam và trên thế giới tốt nhất hiện nay. Ngoài ra, chúng tôi còn cập nhật các tin tức về profile cầu thủ, thông tin sự nghiệp, lịch thi đấu mới nhất.

Chúng tôi muốn đảm bảo rằng việc gửi phản hồi liên hệ của bạn được chúng tôi giải đáp thích hợp nhất tại RanchhandVietnam.

Vui lòng đọc kỹ những điều sau đây trước khi gửi tới đội ngũ biên tập của chúng tôi nhé:

  1. Chúng tôi chỉ có thể giải quyết các vấn đề liên quan đến RanchhandVietnam và Ranchhandvietnam.org và các thông tin về cầu lông. Chúng tôi không liên kết với các trang web mà chúng tôi đã đề cập khác.
  2. Nếu bạn muốn gửi ảnh hoặc bài viết có nội dung liên quan đến cầu lông hoặc sân tập hãy vui lòng đóng góp trên trang của chúng tôi. Truy cập trang “Gửi ảnh tới RanchhandVietnam” để biết thêm chi tiết.
  3. Để biết thêm thông tin về quảng cáo tại trang web của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi trước.
  4. Nếu bạn muốn sử dụng hình ảnh RanchhandVietnam hoặc bất kỳ nội dung nào trên trang web của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua một trong những email được cung cấp bên dưới hoặc sử dụng biểu mẫu dưới đây và để lại thông tin để chúng tôi có thể xem xét yêu cầu của bạn. Hãy càng chi tiết càng tốt!